วันจันทร์ที่ 02 มีนาคม พ.ศ.2558
 

กติกาบอร์ดขายเครื่องเสียงมือ 2

                        1. ห้ามโพสต์ผิดบอร์ด ควรแยกบอร์ดในการขายให้ถูกต้อง ยกตัวอย่างเช่น ห้ามเอาอะไหล่ และ อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับเครื่องเสียง มาโพสต์ใน "บอร์ดขายเครื่องเสียงมือ 2 ทางผู้ดูแลเว๊บพบเห็น ต้องขออนุญาติลบกระทู้ของท่านออก
             ทางเว๊บอนุญาตให้โพสต์ขายของ ที่ถูกลบออกไปได้ใหม่ตามปกติ โดยแยกสินค้าตามบอร์ดให้ถูกต้อง
                                    
                        2. บอร์ดนี้สำหรับโพสต์ขายเครื่องเสียงบ้านมือ2 เครื่องเสียงรถยนต์มือ2 เครื่องเสียงหูฟังมือ2 ที่มีสภาพสมบูรณ์เท่านั้น ห้ามขายเครื่องเสียงที่เสียแล้ว หรือ เครื่องเสียงตามสภาพ ให้ผู้ซื้อไปซ่อมต่อเอง ถ้าท่านต้องการจะขาย ให้แยกไปขายใน
            "บอร์ดขายอุปกรณ์ที่ใช้กับเครื่องเสียง อะไหล่"
                                    
                        3. บอร์ดนี้ห้ามขาย / สายสัญญาญ / สายAC / สายลำโพง / สายไฟทุกชนิดรวมอยู่ในกระทู้เดียวกับเครื่องเสียง รวมทั้ง หม้อแปลงไฟ / เครื่องกรองไฟ / ขาตั้งลำโพง  / ชั้นวางเครื่องเสียง / แผ่นCD / แผ่นเสียง / อะไหล่ทุกชนิด / รีโมท / ไมล์ 

             / บล๊อกไม้ / เน็ตเวิร์คลำโพง / หัวแจ๊คทุกชนิด / หลอดเครื่องเสียง / ดอกลำโพงรถยนต์ / สิ่งเหล่านี้ให้แยกกระทู้ไปขายใน "บอร์ดขายอุปกรณ์ที่ใช้กับเครื่องเสียง อะไหล่"

                       4. ห้ามขาย ลำโพงคอมพิวเตอร์ / มิกเซอร์ / เครื่องเสียงPA / แอม์ขยายเสียงเครื่องดนตรี ในบอร์ดเครื่องเสียงมือสอง หรือ ท่านต้องการจะขาย ให้ลงขายใน "บอร์ดขายของเก่ามือสอง"

                       5. บอร์ดนี้ห้ามขาย เครื่องเสียงที่ท่านทำเอง หรือ เครื่องเสียงทำเองที่ท่านซื้อมา ถ้าท่านต้องการจะขาย ให้แยกไปขายใน "บอร์ดขายเครื่องเสียงทำเองของสมาชิก"

                       6. ให้โพสต์รวมทุกบอร์ด ได้วันละ 2 กระทู้ ภายใน1กระทู้ขาย 10-150 อย่างก็ได้ ห้ามใส่รูปเกิน 150 รูป ถ้าเกินกรุณาตั้งกระทู้ใหม่ ( ไฟล์รูปภาพขนาดห้ามเกิน 1000kb ต่อ1รูป )

                       7. ถ้าไม่ซื้อสินค้าของผู้ประกาศขาย งดออกความคิดใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้ตัดสินใจซื้อขายกันเอง ถ้าท่านที่ไม่ซื้อสินค้าแล้วออกความคิดเห็น ต่างๆ รวมทั้งเรื่องราคาที่ผู้ขายตั้งไว้ ท่านจะถูกยกเลิกการเป็นสมาชิกทันที

     
     

(เข้าชม | โพสต์ 1 | ตอบ 0 ) (//543 )
www.hifi55.com Copyright